Để đảm bảo độ bền, độ chính xác, thời gian, năng suất cân điện tử Tiến Thịnh xin giới thiệu mẫu cân heo, cân lợn điện tử hay còn được gọi cân lồng heo có giá từ 7,500,000vnd đến 15,000,000vnd tùy vào kích thước và mục đích sử dụng.

Ưu điểm cân heo điện tử:

- Cân heo điện tử có độ chính xác cao có chức năng chống rung, có qua kiểm định tránh hao hụt và gian lận trong mua bán.

- Tốc độ cân nhanh, có thể cân 1 con heo ,cân 2 con heo hoặc cân 5 con heo cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian.

- Cân heo ( cân lợn) có độ bền cao, đầu cân bằng inox chống nước chống va đập, dễ dàng vệ sinh có thể sử dụng ngoài trời.

Cấu tạo cân lồng heo điện tử:

- Sàn cân bằng sắt có lồng heo, mặt cân heo là tôn gân chống trơn trượt với kích thước cân 0,8m x 1,2m; 1,2m x 2m hoặc có thể tùy chọn kích thước

- Cân heo (cân lợn hồng)  được kết nối 4 cảm biến lực (loadcell) với mức cân 500kg đến 2 tấn, được thiết kế chống chuột cắn.

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Tiến Thịnh là đại lý ủy quyền, cung cấp cho khách hàng các loại cân điện tử, cân sàn điện tử, cân treo, cân bàn điện tử, cân điện tử chống nước, cân xe nâng, cân dụng cụ và các loại phụ kiện cân khác nhau, gia công, sản xuất và bảo trì, không còn phải lo lắng về hậu mãi, để bạn hài lòng.

Dịch vụ sau bán hàng cân điện tử:

1. Dịch vụ giao hàng tận nơi 24 giờ

2. Cân điện tử mua tại công ty chúng tôi được bảo hành miễn phí 2 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cùng loại tại Website www.cangiatot.com hoặc liên hệ tới Hotline: 090.802.6969 để được tư vấn miễn phí các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Xin cảm ơn!