Cân đếm điện tử là loại cân điện tử có chức năng đếm, được sử dụng hầu hết trong các xưởng sản xuất linh kiện, xưởng chế biến thủ công mỹ nghệ và các lĩnh vực khác. Loại cân điện tử này có thể đo lường chính xác số lượng của một đống bộ phận nên giúp nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên kho trong nhà máy và tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài các chức năng của cân thông thường, cân đếm còn có thể sử dụng chức năng đếm để đếm nhanh chóng và dễ dàng, có những ưu điểm vượt trội so với các loại cân truyền thống. Cân đếm thông thường có thể được trang bị RS232 theo tiêu chuẩn hoặc tùy chọn. giao diện thuận tiện cho người dùng kết nối các thiết bị ngoại vi như máy in và máy tính.  

Cân đếm điện tử còn là cân điện tử có công dụng đếm chuyên nghiệp với 3 màn hình hiển thị, giúp hiển thị (và có thể có) công dụng cảnh báo theo số lượng cài đặt . Và công việc còn lại của bạn chỉ thuận lợi lấy giá trị mẫu bằng một phím bấm , đặt túi linh kiện lên và việc đếm số lượng linh kiện đã được cân đếm mẫu dứt điểm xuất xắc.